Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Thanh niên, thiếu nhi và nhi đồng về "Dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em" - Uỷ ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng; Uỷ ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng
Báo cáo môt số vấn đề xoay quanh sự cần thiết ban hành Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Nhận xét chung về nội dung của Dự án Luật. Trình bày những điểm cụ thể trong Dự án Luật. Chi tiết về lời nói đầu, về tên gọi của Luật, về báo cục của Luật, một số vấn đề còn có nhiều ý kiến khác nhau.