Tờ trình Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về sự cần thiết ban hành Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, những nội dung dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và về những ý kiến khác nhau liên quan đến dự án luật.