Tờ trình bổ sung về bản dự thảo II sửa đổi Hiến pháp 1980 - Uỷ ban sửa đổi Hiến pháp; Uỷ ban sửa đổi Hiến pháp
Dự thảo II giữ 12 chương, nhưng còn 147 điều, trong đó sửa 104 điều, giữ nguyên 43 điều, bớt 1 điều so với dự thảo I. Cụ thể chương II sửa đổi phần chế độ kinh tế, chương III sửa đổi phần văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ. Chương IV sửa phần bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Chương V sửa đổi phần quyền và nghĩa vụ cơ bản công dân...