Tờ trình Quốc hội về bản dự thảo II sửa đổi Hiến pháp năm 1980 - Ủy ban sửa đổi Hiến pháp; Ủy ban sửa đổi Hiến pháp
Nêu những việc Ủy ban sửa đổi Hiến pháp đã làm; những vấn đề chủ yếu trong bản dự thảo II sửa đổi Hiến pháp năm 1980. Cụ thể bản dự thảo II vẫn giữ 12 chương với chương thứ tự các chương như chương cũ, có sửa đổi chút ít về tên chương. So với dự thảo I, bớt đi 1 điều còn 147 điều, đã sửa đổi tất cả 104 điều.