Bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Đỗ Mười tại kỳ họp 9, Quốc hội khóa VIII - Đỗ Mười; Đỗ Mười
Đề nghị với Quốc hội một số nhiệm vụ lớn: Thứ nhất quán triệt các văn kiện Đại hội VII của Đảng, khẩn trương hoàn tất bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Thứ hai đổi mới và kiện toàn một bước tổ chức bộ máy và cán bộ của Quốc hội và cơ quan Nhà nước các cấp... Thứ ba là tổ chức và động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch Nhà nước năm 1991... Thứ tư là tăng cường công tác giám sát của Quốc hội đối với việc thực hiện các nhiệm vụ