Lời khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo