Đối ngoại Ca-dắc-xtan sau Chiến tranh lạnh - Trần Hiệp; Trần Hiệp (2014)
Sau Chiến tranh lạnh, Ca-dắc-xtan tuyên bố độc lập, thực thi chính sách đối ngoại độc lập, thực dụng, cân bằng, đa phương, hợp tác cùng có lợi với các nước trên thế giới. Bài viết khái quát về Ca-dắc-xtan, quan hệ đối ngoại Ca-dắc-xtan sau Chiến tranh lạnh và định hướng chính sách đối ngoại Ca-dắc-xtan trong giai đoạn 2014-2020