Hợp tác Việt - Mỹ trong việc sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình - Nguyễn Thị Thanh Thủy; Nguyễn Thị Thanh Thủy (2014)
Bước đầu nghiên cứu sự hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ trong lĩnh vực hạt nhân dân sự, tập trung vào hai nội dung chính là cơ sở của sự hợp tác và những hình thức hợp tác giữa hai nước trong việc sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình