Cơ chế giải quyết tranh chấp nhà đầu tư - nhà nước trong đàm phán hiệp định TPP: Vấn đề và triển vọng - Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Anh Tuấn (2014)
Đi sâu tìm hiểu và phân tích về trở ngại trong đàm phán hiệp định TPP liên quan đến cơ chế giải quyết tranh chấp giữa Nhà đầu tư nước ngoài và Nhà nước tiếp nhận đầu tư, gồm : về tính minh bạch; về quyền sở hữu trí tuệ; về quy tắc xuất xứ với hàng dệt may; về lao động; về mua sắm công...