Việt Nam: thành viên tích cực, trách nhiệm, có đóng góp thực chất vào công việc chung của Hội đồng Nhân quyền - Phạm Bình Minh; Phạm Bình Minh (2014)
Toàn văn lời phát biểu của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tại Hội nghị Cấp cao của Khóa họp lần thứ 25 Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, Giơ-ne-vơ ngày 03/03/2014 về nội dung Việt Nam - thành viên tích cực, trách nhiệm, có đóng góp thực chất vào công việc chung của Hội đồng nhân quyền