ASEAN cần chủ động, tăng cường đoàn kết vì hòa bình, an ninh và phát triển của khu vực và yêu cầu Trung Quốc tuân thủ luật pháp quốc tế - Nguyễn Tấn Dũng; Nguyễn Tấn Dũng (2014)
Toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 24 được tổ chức tại Nây-pi-tô Mi-an-ma ngày 11/05/2024 về nội dung ASEAN cần chủ động, tăng cường đoàn kết hòa bình, an ninh và phát triển khu vực và yêu cầu Trung Quốc tuân thủ luật pháp quốc tế