Đổi mới và sáng tạo để thích ứng trong một thế giới đang thay đổi - Trương Tấn Sang; Trương Tấn Sang (2014)
Toàn văn lời phát biểu của đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trước Quốc hội Nhật Bản ngày 18/03/2014 nhân chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước đến Nhật Bản