Thông cáo số 6 của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa VIII trong ngày 13/12/1990. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.