Lời bế mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc, kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo