Quy chế về tổ chức và hoạt động của Ủy ban thường trực Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quy chế về tổ chức và hoạt động của Ủy ban thường trực Quốc hội gồm hai phần Phần một về những quy định chung. Phần hai về tổ chức và hoạt động của các Ủy ban thường trực của Quốc hội.