Nội quy về kỳ họp Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nội quy về kỳ họp Quốc hội khóa VIII gồm 24 điều được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá VIII, kỳ họp thứ 8 sửa đổi, bổ sung và thông qua ngày 21 tháng 12 năm Ỉ990.