Quy chế về đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày 4 phần, phần 1 trình bày về những quy định chung. Phần 2 trình bày hoạt động của đại biểu tại các kỳ họp của Quốc hội. Phần ba, trình bày hoạt động của các đại biểu giữa hai kỳ họp của Quốc hội. Phần bốn trình bày các bảo đảm của Nhà nước đối với hoạt động của các địa biểu.