Nghị quyết về việc thi hành các Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự và Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam đã được Quốc hội thông qua ngày 21-12-1990 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nội dung cụ thể của quyết nghị về việc thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quấn sự và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật về sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam đã được Quốc hội thông qua ngày 21-12-1990