Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 1991 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quốc hội nhấn mạnh những vấn đề quan trọng. Thứ nhất về tình hình kinh tế - xã hội năm 1990. Thứ hai là về nhiệm vụ mục tiêu năm 1991. Cụ thể là về chính sách và biện pháp chủ yếu. Trình bày về phát huy mọi khả năng của các thành phần kinh tế, khai thác các tiềm năng sẵn có nhằm phát triển sản xuất. Tăng nhanh kinh ngạch xuất khẩu. Tiếp tục kiềm chế lạm phát. Phấn đấu bảo đảm ổn định đời sống nhân dân...