Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật về sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1981. Cụ thể sửa đổi điều 1, điều9, điều 33, điều 39. Điều 39 về chế độ tiền lương và phụ cấp sĩ quan, được sửa đổi, bổ sung...