Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1981. Cụ thể sửa đổi điều 1, điều2. Các điều 69, 70, 71 về việc xử lý các vi phạm được thay bằng Điều 69 mới...