Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười về tình hình kinh tế - xã hội hiện nay và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 1991 - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề. Vấn đề về đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 1990. Vấn đề về mục tiêu và các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 1991. Cụ thể về vấn đề cân đối các vật tư trọng yếu, về ngân sách, về tiền lương. Vấn đề thứ ba là về khó khăn, thuận lợi và quyết tâm của chúng ta.