Báo cáo trả lời chất vấn về giá điện và phân phối điện - Vũ Ngọc Hải, Bộ trưởng Bộ Năng lượng; Vũ Ngọc Hải, Bộ trưởng Bộ Năng lượng
Tác giả trình bày về vấn đề giá điện, cụ thể về việc nâng giá điện là do nhiều nhân tố. Do giá nhiên liệu, do khấu hao tài sản cố định, theo giá năm 1990 chiếm 28,55% giá thành...