Báo cáo trả lời chất vấn về xử lý các vụ vi phạm trong ngành ngân hàng và thất thoát vật tư, lương thực trong dự trữ Quốc gia - Nguyễn Kỳ Cẩm, Tổng thanh tra Nhà nước; Nguyễn Kỳ Cẩm, Tổng thanh tra Nhà nước
Tác giả trả lời chất vấn xoay quanh các 4 vấn đề. Vấn đề thứ nhất là về số tiền thất thoát do tham nhũng trong cả nước hiện nay là bao nhiêu, khả năng thu hồi , mất là bao nhiêu? Vấn đề thứ hai là xử lý những tiêu cực trong hoạt động ngân hàng và tín dụng? Vấn đề ba về xử lý những tiêu cực trong ngành dự trữ vật tư Nhà nước? Vấn đề thứ tư là vụ đồng chí Thân Trung Hiếu, nguyên Thứ trưởng Bộ Lâm nghiệp đã được giải quyết như nào?