Báo cáo trả lời chất vấn về công tác thương nghiệp - Hoàng Minh Thắng, Bộ trưởng Bộ Thương nghiệp; Hoàng Minh Thắng, Bộ trưởng Bộ Thương nghiệp
Tác giả trả lời các vấn đề. Vấn đề thứ nhất là về việc cấp quota. Vấn đề thứ hai là về các phí trong kinh doanh. Vấn đề thứ ba là danh sách những đơn vị Nhà nước buôn lậu. Vấn đề thứ tư là việc nhập khẩu đường.