Báo cáo trả lời chất vấn về tiền lương, việc làm theo quyết định 176 - Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
Tác giả trả lời các vấn đề. Vấn đề thứ nhất là về việc thực hiện Quyết định 176 ngày 9-10-1989 về sắp xếp lại lao động trong các đơn vị kinh tế quốc doanh. Vấn đề thứ hai là về tiền lương. Vấn để thứ ba việc chuẩn bị dự án Bộ luật Lao động.