Báo cáo trả lời chất vấn về công tác tài chính - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính
Trả lời hai câu hỏi về vấn đề phân cấp quản lý ngân sách và tỷ lệ điều tiết của đồng chí Đặng Văn Lý, đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh.