Báo cáo giải trình của Ủy ban Kế hoạch Nhà nước về vấn đề lương thực và phân bón - Phan Văn Khải, Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước; Phan Văn Khải, Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước
Báo cáo giải trình của Ủy ban Kế hoạch Nhà nước về vấn đề lương thực và phân bón. Vấn đề lương thực cụ thể là sản lượng lương thực, mặt bằng giá một số loại vật tư, vụ mùa và vụ Đông...Vấn đề thứ hai về phân bón xoay quanh phân đạm...