Báo cáo trả lời chất vấn về công tác ngân hàng - Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước; Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Trả lời 4 loại vấn đề được chất vấn. Thứ nhất trả lời đồng chí Mai Thanh và đồng chí Đỗ Thị Kim Đính về câu hỏi: Trách nhiệm của ngành ngân hàng trong việc đổ bể hợp tác xã tín dụng. Thứ hai trả lời câu hỏi của các đồng chí Hà Thị Riên, Đinh Bình Giã và Trần Duy Huyên, chất vấn về các vấn đề như vốn ngân hàng, lãi suất thế nào là hợp lý?...