Báo cáo bổ sung tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hộ và các đoàn đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Tổng hợp nội dung các ý kiến chất vấn. Cụ thể về Hội đồng Bộ trưởng. Về ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Về Bộ năng lượng, về Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Về Bộ ngoại giao, về cục dự trữ lương thực Nhà nước. Về Bộ nội vụ, tổng cục hàng không.