Báo cáo tóm tắt một số ý kiến thảo luận quy chế về tổ chức và hoạt động của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban thường trực Quốc hội - Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước; Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước
Toàn văn báo cáo tóm tắt một số ý kiến thảo luận quy chế về tổ chức và hoạt động của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban thường trực Quốc hội. Trình bày về sự cần thiết phải ban hành quy chế. Về nhiệm vụ, nội dung công tác của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban thường trực. Về tổ chức, lề lối làm việc các mối quan hệ công tác.