Tờ trình về dự án Luật doanh nghiệp tư nhân và Luật công ty cổ phần - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Hội đồng Bộ trưởng trình Quốc hội về việc chỉnh lý lại dự án Luật trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân. Một là về việc tách dự án Luật thành Luật doanh nghiệp tư nhân và Luật công ty cổ phần. Hai là về nội dung cơ bản của dự án Luật doanh nghiệp tư nhân. Dự án Luật này gồm 6 chương...