Tờ trình Quốc hội về dự thảo nghị quyết của Quốc hội về việc thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự và Luật sửa đổi, bổ sung Quân đội nhân dân Việt Nam - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Luật này có quy định mới về thời hạn phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan, binh sĩ, cụ thể là giảm 1 năm so với quy định của Luật hiện hành. Đề nghị Quốc hội giao cho Hội đồng Bộ trưởng định kế hoạch lần lượt cho xuất ngũ đối với hạ sĩ quan và binh sĩ nhập ngũ từ tháng 12 năm 1990 trở về trước...