Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về các dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự về Luật về sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Báo cáo một số vấn đề về hai dự án Luật. Về sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật nghĩa vụ Quân sự và Luật về sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Về một số vấn đề cụ thể của hai dự án Luật. Về trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các cấp và các đơn vị quân đội trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc gọi công dân nhập ngũ(Điều 21) và việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, binh sĩ hết hạn phục vụ tại ngũ(Điều 32) của Luật hiện hành...