Tờ trình Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tác giả trình nên Quốc hội dự án Luật sửa đổi bổ sung 6 điều của Luật hiện hành. Một về hệ thống cấp bậc quân hàm. Hai là về niên hạn xét thăng cấp quân hàm: Điều 9 Luật hiện hành quy định. Ba là về sửa đổi, bổ sung trong đoạn 2 Điều 12 của Luật về mối quan hệ giữa chức vụ và cấp bậc quân hàm. Bốn là về hạn tuổi phục vụ sĩ quan, nay có thêm bậc Thượng tá nên đề nghị sửa đổi, bổ sung lại Điều 32. Năm là việc kéo dài phục vũ tại ngũ. Sáu là về chế độ tiền lương và phụ cấp sĩ quan.