Báo cáo của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Phân tích một số vấn đề về công tác lập pháp, công tác giám sát, hướng dẫn hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp, hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội, về hoạt động đối ngoại và công tác khen thưởng.