Phụ lục III về hoạt động giám sát của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban thường trực Quốc hội (Kèm theo Báo cáo về tình hình hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước trong hơn ba năm qua và phương hướng hoạt động đến hết nhiệm kỳ khóa VIII) - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Trình bày một số vấn đề về Hội đồng dân tộc, Ủy ban pháp luật. Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách. Ủy ban Văn hóa - giáo dục. Ủy ban khoa học và kỹ thuật. Ủy ban thanh niên, thiếu nhi và nhi đồng. Ủy ban y tế và xã hội. Ủy ban đối ngoại.