Phụ lục II về những vấn đề về quản lý kinh tế - xã hội và đời sống (Kèm theo Báo cáo về tình hình hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước trong hơn ba năm qua và phương hướng hoạt động đến hết nhiệm kỳ khóa VIII) - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Trình bày những vấn đề về quản lý kinh tế - xã hội và đời sống. Trình bày những vấn đề thi hành Hiến pháp và pháp luật, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa.