Phụ lục I (Kèm theo Báo cáo về tình hình hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước trong hơn ba năm qua và phương hướng hoạt động đến hết nhiệm kỳ khóa VIII) nước) - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Danh mục các luật , pháp lệnh đã được Quốc hội khóa VIII thông qua tư kỳ họp thứ nhất tới tháng 10 năm 1990. Tổng hợp các biện pháp đã được Hội đồng Nhà nước thông qua.