Báo cáo về tình hình hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước trong hơn ba năm qua và phương hướng hoạt động đến hết nhiệm kỳ khóa VIII - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Phân tích về hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước, Hội đồng dân tộc và các ủy ban thường trực của Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay, những kết quả đạt được; tồn tại và khuyết điểm. Tiếp đến nêu phương hướng hoạt động của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước từ nay đến hết nhiệm kỳ khóa VIII.