Báo cáo một số tình hình về y tế và xã hội - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Nội dung bản báo cáo gồm các nội dung: tình hình y tế cơ sở ở nước ta; trình bày vấn đề sốt rét ở các vùng miền núi; những giải pháp kiến nghị; Tình hình hoạt động của hệ thống các bệnh viện và dự kiến cho thời gian tới; Đời sống các đối tượng chính sách và những vấn đề cần tháo gỡ thông qua tổ chức quỹ bảo trợ xã hội