Một số ý kiến của Ủy ban pháp luật về vấn đề chống tham nhũng và chống buôn lậu - Ngô Bá Thành, Chủ nhiệm Ủy ban; Ngô Bá Thành, Chủ nhiệm Ủy ban
Phân tích nội dung chống tham nhũng và chống buôn lậu. Cụ thể kiến nghị với Quốc hội cần lưu ý Hội đồng Bộ trưởng một mặt tiếp tục đôn đúc thi hành Quyết định 240, mặt khác phải đầu tư nghiên cứu để làm rõ các nguyên nhân "kinh tế - xã hội, tư tưởng, đạo đức, tâm lý và đạo đức"...