Thuyết trình của Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội về vấn đề đầu tư ngân sách có trọng điểm đối với các lĩnh vực giáo dục và văn hóa - Trần Độ, Chủ nhiệm Uỷ ban; Trần Độ, Chủ nhiệm Uỷ ban
Trình bày xung quanh vấn đề đầu tư và có trọng điểm. Về đầu tư ngân sách cho các sự nghiệp giáo dục và văn hóa . Phân tích một số ý kiến về việc cần thay đổi quan niệm, có quan niệm đúng về tính chất đầu tư cho lĩnh vực xây dựng về phục vụ con người...