Ý kiến của Ủy ban Kinh tế - kế hoạch và ngân sách về phương án kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1991 của Hội đồng Bộ trưởng - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Nêu ý kiến về việc lựa chọn phương án kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1991. Những biện pháp thực hiện phương án trên.