Báo cáo của Bộ Giáo dục và đào tạo một số vấn đề về công tác giáo dục - Trần Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo; Trần Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo
Báo cáo của Bộ giáo dục và đào tạo một số vấn đề về công tác giáo dục. Cụ thể phân tích một số nguyên nhân. Nguyên nhân thứ nhất, một phần do trình độ kế hoạch khóa của Bộ giáo dục đào tạo còn kém, không dự báo trước được nhu cầu xã hội. Nguyên nhân thứ hai là tâm lý xã hội. Nguyên nhân thứ ba là việc đào tạo theo địa chỉ, tức là cử tuyển làm chưa được nhiều...