Báo cáo bổ sung của Bộ lao động - thương binh và xã hội về tiền lương và đời sống - Trần Đình Hoàn, Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội; Trần Đình Hoàn, Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội
Trình bày một số ý kiến chung quanh vấn đề tiền lương và đời sống. Cụ thể về việc chấn chỉnh quản lý tiền lương, tiền thưởng trong các đơn vị kinh tế quốc doanh.