Báo cáo tình hình thực hiện công tác lương thực dự trữ quốc gia và những vấn đề phải giải quyết sau thanh tra - Cục Dự trữ quốc gia; Cục Dự trữ quốc gia
Báo cáo tình hình công tác lương thực dự trữ quốc gia trong hai năm 1989 và 1990 và những giải quyết sau thanh tra. Phần thứ nhất về báo cáo tổng hợp về tình hình nhập - xuất lương thực của dự trữ quốc gia 1989 đên 1999. Phần thứ hai về kết quả thu nợ thóc dự trữ quốc gia ở các địa phương.