Báo cáo cuả Ngân hàng Nhà nước về vấn đề tín dụng, ngoại tệ, lãi suất và quản lý kinh doanh vàng - Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước; Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Báo cáo giải trình môt số vấn đề về vốn thuộc tín dụng Ngân hàng, về vấn đề ngoại tệ, về vấn đề lãi suất, về vấn đề quản lý và kinh doanh vàng,