Báo cáo bổ sung của Bộ thương nghiệp về công tác chông buôn lậu - Hoàng Minh Thắng, Bộ trưởng Bộ Thương nghiệp; Hoàng Minh Thắng, Bộ trưởng Bộ Thương nghiệp
Toàn văn báo cáo bổ sung của Bộ thương nghiệp về công tác chông buôn lậu.Cụ thể là về vàng phi mậu dịch, về đối tượng buôn lậu và xử lý các vụ buôn lậu. Tác giả đề nghị Quốc hội và các đại biểu Quốc hội tăng cường kiểm tra, kiểm soát các ngành, các cấp và yêu cầu mọi ngành chấp hành đúng pháp luật...