Tình hình và chủ trương biện pháp chống buôn lậu - Bộ Thương nghiệp; Bộ Thương nghiệp
Trình bày về tình hình và nguyên nhân, về chủ trương và biện pháp đẩy mạnh công tác chống buôn lậu. Cụ thể để cập mục tiêu phấn đấu trong thời gian trước mắt. Đề cập đên đối tương, địa bàn nóng bỏng phải tập trung lực lượng vào như vùng biên giới Tây Nam...